Nguyên liệu:Ba ba: 1 con (1kg)
Hành, tỏi khô, sả, hạt tiêu, gia vị, muối hạt, dầu ăn, rau.
Củ quả trang trí: Cà chua, rau diếp, dưa chuột, ớt.
Thực hiện:Ba ba làm sạch, chặt miếng vừa ăn đem ướp gia vị: hành, tỏi khô, sả băm nhỏ rồi phi thơm.
Dầu ăn đun sôi, thả miếng ba ba vào chiên giòn rồi vớt ra, trộn đều với muối hạt, hạt tiêu và hỗn hợp sả, hành tỏi đã phi thơm trước đó.
Cà chua thái hình trái tim, dưa chuột cắt lát hình bán nguyệt bày cùng với rau diếp trang trí xung quanh.
Nghe món Baba rang muối ở Tứ Hải ngon quá, nhất là pha cắt tiết tại được trình diễn bởi một áo nâu sồng và một cấp dưỡng thứ thiệt, quá hay! Mà ông Westlake lọ mọ quá, trên Diễn đàm ẩm thực nào cũng có!