Trang chủ arrow Nghệ thuật ẩm thực
Борщ - MÓN LẨU NGA TRÁC TUYỆT
24/02/2008

Борщ, tiếng Ucraina gọi là Barszcz là một loại xúp điển hình mang phong cách Đông Âu và Trung Âu. Người Trung Hoa tiếp nhận nó như một sản vật của đất Nga Nhi Lỗ xa xưa cùng với bánh mì đen và dịch sang tiếng của quê hương mình là La Tống Thang (罗宋汤).

Đọc tiếp...
 
LẨU SỮA ĐẬU NÀNH 1000 ĐỘ C
24/02/2008

TTO - Nước dùng có màu trắng đục của sữa, mùi vị thơm ngọt khá đặc trưng, khi nếm vào có cảm giác béo nhưng không ngậy. Lẩu vừa ngon vừa rất tốt cho sức khỏe.

Đọc tiếp...
 
MÓN ĐẢ BIÊN LÔ QUẢNG ĐÔNG
24/02/2008

Đả Biên Lô, một món ăn độc đáo của người Quảng Đông, khác với Lẩu bình thường.

Đọc tiếp...
 
SƯU TẦM MỘT SỐ MÓN DẾ
24/02/2008

 Dưới đây là một số món đặc sản chế biến từ dế.

Đọc tiếp...
 
DẾ CHIÊN GIÒN
24/02/2008

 Dế này được dân địa phương gọi là dế cơm, cũng có cánh, có càng, có chân như bao loại dế khác nhưng to gần bằng ngón tay cái. Do vùng đất Cầu Kè, Trà Vinh là vùng đất giồng nên có rất nhiều dế sinh sống trong hang dưới mô đất, người đi săn chỉ cần mang theo cây len (xuổng) hay cây mác (dao) lớn men theo giồng đất là bắt được dế.

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 10 - 18 / 64