Trang chủ arrow Tin tức arrow Hội ngộ 3 miền “Những người bạn Vespa”
Hội ngộ 3 miền “Những người bạn Vespa”
31/03/2010
 
Lenduong.vn – Phong trào chơi và sưu tập xe cổ, đặc biệt là dòng xe Scooter tại Việt Nam đã được hình thành từ rất lâu và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy khác nhau về tuổi tác, vị trí xã hội, vùng miền nhưng các thành viên có chung niềm đam mê xe cổ mượn chiếc xe làm cầu nối gắn kết tình bằng hữu, trao đổi kinh nghiệm trong mỗi lần Hội ngộ.
 Ngày hội Scooter Việt Nam 2008
 
Sau 3 lần Hội ngộ được tổ chức thành công vào các năm: 2005 (Đà Nẵng-Huế), 2006 (Đà Lạt), 2008 (Đồng Nai), năm nay, diễn đàn Vespafriends.com phối hợp với Vespa Hà Nội tiếp tục tổ chức Hội ngộ lần IV. Đây cũng là lần đầu tiên Vespa Hà Nội chính thức đăng cai tổ chức một sự kiện có tầm ảnh hưởng và uy tín trong cộng đồng Scooter nói riêng và cộng đồng những người yêu thích các dòng xe cổ khác nói chung.

Ngày hội Scooter Việt Nam lần thứ IV này sẽ tạo ra một không gian văn hóa đặc sắc, tái hiện lại phố cổ Hà Nội, kết hợp trưng bày triển lãm những dòng xe Scooter cổ có tuổi đời 40 -50 năm. Ngoài xe Vespa cổ còn có các dòng, chủng loại xe khác tham gia như Lambretta, Moped, Volkswagen, Sidecar, Motor… Dự kiến có khoảng 1000 thành viên của 40 CLB Vespa và các CLB xe ô tô, motor tham cùng tham dự. Chương trình Hội ngộ lần này cũng sẽ diễn ra những hoạt động thường niên như: quyên góp từ thiện, giao lưu, cắm trại, trò chơi tập thể, tư vấn, sửa chữa, sưu tầm đồ trang trí cho xe Scooter….

Ngày hội dự kiến diễn ra từ 03/09/2010 đến 04/09/2010, cách Trung tâm Hà Nội khoảng 25 km. Đây là một sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt đối với Những người bạn Vespa Việt Nam nhằm hướng về đại lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long. 
 
Nguyễn Nguyên

Tin liên quan

Các bài mới:

Các bài đã đăng:

 
< Trước   Tiếp >