Trang chủ arrow Đông y khái luận arrow Chương mười hai - DỊ PHÁP, PHƯƠNG NGHỊ LUẬN
Chương mười hai - DỊ PHÁP, PHƯƠNG NGHỊ LUẬN
03/04/2018

 Hoàng Đế hỏi rằng:

 - Bệnh trùng trùng , trùng trùng khớp một lần mà không trùng khớp, vì sao sao?

Kỳ Bá thưa rằng:  - Đó là địa chỉ khác nhau.  Tỉ lệ tối thiểu là một quốc gia của đất nước bắt đầu từ đó. Đâu là đầu ra cá và muimin gần hồ bơi. Những người sinh ở nơi đó hoặc ăn cá và nước ngọt. Nhận quen, ăn được làm ngon. Cá ăn nhiều người hoặc có nóng lạnh trung bình được đặt dưới nước, người đó phải có nhiều hạt đen mà thèm thịt thưa. Thường thì phải có thư mục thũng (mụn nhọt) (1). Sử dụng sử dụng, sử dụng biêm thạch. Cho nên làm nổi bật sản xuất ở phương Đông (2).

 
***


 The western is a an region area of ​​an metal, a thạch cũng tụt hậu. The sky of the earth about the thâu. Người sinh ở nơi thường có nơi có nhiều gió, vùng nước máto và rắn chắc. Người mặc thường mặc áo lông, ăn các vị đậm, nên Tàng người béo chặt và nhiều mỡ ... Do đó, khí không thể phạm phải thân thể, bệnh chỉ có thể phát từ bên trong phát ra (3).

 Do phép trị liệu, nên dùng độc dược (các thuốc có độc chất độc). Cho nên độc dược cũng được sản xuất ở Tây phương (4).

***

 North is a area of ​​the ground of the ground. Đất ở đó cao hơn nhiều như gò núi, gió rét cắt, nước đóng thành băng. Người sinh sống thường tụ họp quây quần và uống sữa. Do it Tàng hàn, sinh ra chứng chỉ (đầy). Phép chữa bệnh, sử dụng chức năng cứu hộ, cho phép cứu và sản xuất ở phương Bắc (5).

***

 Nam a a area of ​​the ground of the ground, the Ocean field near the area. Đất ở mức độ ẩm và ẩm ướt, thường tụ lại nhiều vũ lộ (sa mù và móc). Ướ Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người Người bệnh đặc biệt và có biểu hiện đỏ, nhiều bệnh mắc bệnh (6). Use permission, using "vi châm". Cho nên cửu châm cũng sản xuất ở phương Nam (7).

***

 Trung ương, đất bằng phẳng và ẩm thấp, là một khu vực trời đất sinh ra nhiều muôn vật. Người sinh ở nơi đó, ăn uống nhiều thứ mà không bị vất vả lắm, nên thường mắc bệnh nuy, quyết, hàn, nhiệt (VIII).

 It should be used to use "đạo luật cược", cho phép phép đạo, án án sản xuất ở trung ương (9).

 Cho should the kernel column according to the localizations, the following suffixes to use the materials of methods, they should be properly. It should be different, which are sick.

Tin liên quan

Các bài mới:

Các bài đã đăng:

 
< Trước   Tiếp >