Trang chủ arrow Châm cứu án ma arrow 45. Ngoại sủy
45. Ngoại sủy
10/10/2017
Nội dung: Nói về đạo lý của châm cứu và sự quan sát bệnh tật đều không tách khỏi quy luật âm dương, nên có thể từ biểu hiện ở ngoài để suy đoán bệnh của nội tạng. Nó chính xác như dùi đánh vào trống là có tiếng trống, mặt trời mặt trăng chiếu vào vật thì phải có bóng vậy.

Hoàng đế: The name and the use of 9 kim loại, from the number 1 to the number 9 meaningful deep distro the important of the essential of our thing. 9 kim loại nhỏ, trong đó không thể có thứ hơn ít hơn, ngoại trừ không có cái gì hơn, sâu không có gì sâu hơn, cao không có gì cao hơn. Tuy có ca khúc khủng hoảng lớn, phạm vi ứng dụng rất rộng. The conditions has an important settings with the variable of the rule of the same rule, the people and air condition 4 mùa. Có thể nạp các vấn đề vào một (tổng cương) không? (Sự tương thích của 9 kim loại như sau: 1 với trời, 2 với đất, 3 với người, 4 với 4 mùa, 5 với 5 âm, 6 với 6 luật, 7 với 7 vì sao, 8 với 8 phong, 9 với 9 dã).

Kỳ Bá: Not a chambry only of the cude of the water that should be made as such. Try the water, if not have a cafefined, make a base to use the only all of the minor units to, rural, deep very diverse. Sau đây là ví dụ: Như mặt trăng mặt đất, được phản chiếu bằng vật bóng, sử dụng nước mặt và gương soi, phải thấy hình ảnh trong đó, dùng dùi đánh trống, phải có tiếng trống. When images, change with the word, that is the body of the matching dynamic effects. Nắm được vấn đề, bạn có thể xác định hiệu suất của châm.

Hoàng đế: Ánh sáng của mặt trời, mặt trăng so với đầu ra, nó sẽ xuất hiện, vì thế nên không mất dữ liệu âm thanh (tương đương) của âm dương. Kết hợp (âm dương với lâm sàng) để quan sát toàn bộ sơ đồ bệnh nhân để biết, để xem hiện tượng ung thư biểu hiện. The image of the body of the surface of the face of the face, the face does not be missing (the sound of the image). If 5 sắc không đẹp, 5 âm không rõ, có 5 biến. That's a interworking between outside in a external, same like a blank to blank, free space, pictures like this material. Quay lại, đối với vật thể ở xa, có thể suy đoán ở bên ngoài để biết được bệnh ở bên trong, gần đó có thể đoán đoán bên trong để biết bên ngoài chứng chỉ (bên ngoài xa xỉ, xa gần chính ). That's general arguments, all material extends to be uncomed to the exit from the violinis,

Tin liên quan

Các bài mới:

Các bài đã đăng:

 
< Trước   Tiếp >