Trang chủ arrow Châm cứu án ma arrow 43. Dâm tà phát mộng
43. Dâm tà phát mộng
10/10/2017
Nội dung:  Nói về sự phát sinh của các loại liên kết có liên quan đến tính năng, thuộc tính và thực trạng thực của tạng phủ. Do tà khí tự nhiên phát ra âm thanh phách lạc, ngủ yên không nên mộng. Can not exist for mouses for the executables of the status of the state of the state of the state of the state of the state of the state of the state of the state of the state of the state of the state.

Hoàng đế:  Dâm tà phân tán tràn ngập trong cơ thể (sinh mộng) như thế nào?

Kỳ Bá: Primary [] [ngoại trừ Tâm và Thiền] từ ngoài vào cơ thể, không có dặm định vị nội địa, và chạy lung tung khắp nơi không định vị, cùng đi với dinh and, and, same and the same day to run for around for no say say and mộng. If tà khí ở trong phủ, thì (dương âm) sẽ thừa và (âm khí) ở sẽ thiếu. Nếu không khí ở đó, âm thanh sẽ ở trạng thái thừa, và (dương cực) sẽ không hiển thị.

Hoàng đế:  (dương âm của lớp phủ) thừa và thiếu biểu thức ở trong ví dụ?

Kỳ Bá: Khí âm mà thịnh, trong mộng lội nước và khiếp sợ. Khí dương thịnh, thấy lửa để làm nóng rát. Both audio negative are shown to, the right of the killing. Nếu 1/2 người (thị trấn) nhìn thấy, bạn sẽ thấy một chỗ ngồi xuống dưới, tức là 1/2 người ở dưới đó. If you be spoiler is seen, you are not found. Có thể hiển thị khí, dữ liệu, dữ liệu và dữ liệu. Psychotherm, wet for hay laugh or lo lắng hãi. Tỳ khí thịnh, mộng thấy ca nhạc, người nặng nề không muốn cử tri. Khôi thị thì nhìn thấy cột sống lưng và thắt lưng rời ra. You must be 12 the status of the mộng, chrome opis, all mộng.

Tin liên quan

Các bài mới:

Các bài đã đăng:

 
< Trước   Tiếp >