Trang chủ arrow Tản mạn arrow CHUYỆN NẠN ĐỘC THÂN
CHUYỆN NẠN ĐỘC THÂN
19/09/2017
Vân Hải đã tổ chức Tam Tạng, quay về quán Tứ Tứ, đã thấy Ngân Giác Đại Vương và Kim Giác Đại Vương đứng trước cửa Độc Thân, tay cầm hồ lô rủ rà trước cửa. Cách một năm, ở phía Tây mọc ra những ngọn núi lửa, gép khí ga nóng bức, đi đến bảy tám năm. Bấy giờ giời sang thu, trong mưa bão, người mà kiên trì, cửa sổ không quản lý cửa sổ, Ngân Giác, Kim Giác có thể bị quấy rối ở Tứ Tổng, quân sĩ không sao dspected. Rằng tháng tám, người ngồi ở vườn thượng, vua cho nhạc công ở gần cửa sông, gọi là ví dụ về luồng vào cúng, nghe chuyện buồn của Vân Hải ở Tứ Tổng mà thở dài, trong đám cưới có vợ mới ở Lucky Lotion là Huy Sáo, xin vui lòng đặt một đảo cho yên tĩnh.

Tháng chín, Vân Hải ra đời sau núi, nghe nói, mùi rượu Lạc quan sâm nức, nhấc bóng Kim Giác, Ngân Giác, mới lấy tay ra chạy vài tiếng trong suốt, đến ngã ba đã thấy có ông già đứng, tay cầm hồ lô hút hai để yêu cầu điều này vào bình rượu. Phút chốc mưa xuống, Tứ Tổng cây cỏ xanh trở lại. Vân Hải bấm đốt, biết là Thái dương lão hóa biến, liền liền hỏi, chỉ ông già cười bảo:

 "Hồng hồ lô là một hộp thuốc lá, Tịnh bình bầu là nước uống đun nước, gươm Thất tinh là đồ trộn thuốc, Ba tiêu phẩn là quạt đồ, Hoảng kim thằng là dây đai của ta. Kim Giác Khánh là một nhà máy rượu bình dân, ngân hàng Giác Hạnh là một nhà máy bình thường, ngày mùng năm năm, nhân viên khi đi bộ, chúng ta chưa có vợ, ăn uống không ngồi, lấy trộm thứ năm vì vậy, hãy đi yêu cầu, trú tại Độc Thân, tìm kiếm không sao, và có thể chọn Đại Tiên lấy lại các thứ đó ". Vân Hải trách nhiệm Lão Quân không quản lý núi lửa, làm nóng bức ở nhân viên, lại thấy ông già cười bảo:

 "Chắc Đại Tiên chắc rằng năm của mình sẽ hút thuốc, gạt tàn đầy sân, ngày này qua ngày khác để ra đống lửa. Kim Giác Khánh nghe nói chuyện với nhau về vụ trộm gạt tàn, đặt ra rê con đường như vậy. Vừa phải nhìn thấy lại giọt mưa, bao thuốc Thăng Long mềm rơi lả tả cửa. B time to true temps Tết âm lịch, giai cưới cưới rã. Vân Hải trở lại, từ đó đã thoát được nạn yêu quái.

Các bài mới:

Các bài đã đăng:

 
< Trước   Tiếp >