Trang chủ arrow Nghệ thuật ẩm thực
Về món dồi (Huyết xuyên tràng - 血 串 腸)
25/01/2017
Đọc tiếp...
 
Hoa Cau
06/04/2015

Hoa cau, tiếng Hán là Tân lang hoa, là một loại cây quen thuộc có ở khắp nơi cả nông thôn lẫn thành thị của Việt Nam. 

Đọc tiếp...
 
CHÈ VIỆT NAM
23/01/2013
Đọc tiếp...
 
TRÀ CÚC
23/01/2013
 

Đậu xanh sao qua, cho vào nước sôi, để một lúc nó thôi ra nước xanh, hương thơm không kém gì nước chè. Tạ Hoa Hàng người đời Minh nói: "Như thế, nhưng chè ấy chỉ nên tạm thời uống cho đỡ khát thôi, sao bằng được trà hoa cúc thơm hơn, thong dong ngất ngưởng ngồi pha uống một mình, thấy tinh thần sảng khoái, có ý thảnh thơi ra khỏi tục trần".
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 9 / 64